MOXA VIETNAM ANS VIETNAM

I. Moxa là ai?

Moxa là nhà sản xuất thiết bị truyền thông kết nối trong công nghệp, chuyên cung cấp giải pháp truyền thông. Có trụ sở chính tại Đài Loan và USA. Trong đó trụ sở tại Đài Loan chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất thiết bị. Trụ sở tại Califonia chuyên về bán hàng và tiếp thị sản phẩm. Moxa có trên 12 chi nhánh và trên 120 nhà phân phối trên toàn thế giới.

Số 1 thế giới về thiết bị truyền thông kết nối cổng serial.

Số 3 thế giới về thiết bị truyền thông internet trong công nghiệp.

II. Tầm nhìn của Moxa.

Moxa cung cấp loạt sản phẩm chất lượng cao giải quyết các vấn kết nối truyền thông trong công nghiệp, tự động hóa, máy tính công nghiệp, bảo trì và cung cấp các dịch vụ trong công nghiệp ở hơn 70 quốc gia. Sản phẩm của Moxa kết nối với hơn 30 triệu thiết bị trên thế giới với nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm tự động hóa nhà máy, tàu điện ngâm, lưới điện công nghiệp, vận tải thông minh, dầu khí, hàng hải, khai thác than, mỏ. Luôn luôn chú trọng chuyên môn sâu của nhân viên ở các mảng công nghệ khác nhau. Moxa nhắm đến mục tiêu là sự lựa chọn hàng đầu trong giải pháp tự động hóa công nghiệp.

III. Sứ mệnh của Moxa

Để đạt được tầm nhìn, Moxa quyết tâm lập ra chiến lược cụ thể bao gồm sự cam kết đối với khách hàng, nhân viên, nhà phân phối, cung cấp, và xã hội. Sứ mệnh đạt được thành công hơn nữa thông qua các đối tác tích cực và những cam kết đã đặt ra.

1. Đối với khách hàng

Moxa gia tăng sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía khách hàng bằng việc liên tục phát triển sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ

2. Đối với nhân viên

Moxa luôn chú trọng đến môi trường làm việc an toàn và sức khỏe, gia tăng cơ hội, luôn nâng tầm và luôn khát vọng. Vì thế mọi người có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đóng góp tối đa tiềm năng của bản thân mỗi nhân viên.

Chúng tôi cung cấp môi trường công bằng để cho nhân viên phát huy tối đa năng lực của họ, và thành công của nhân viên cũng là thành công của Moxa.

3. Đối với đối tác và các nhà phân phối

Moxa biết rằng các đối tác và nhà phân phối có vai trò quan trọng, tạo ra một mắt xích liên kết chặt chẽ với nhau. Chúng tôi tạo ra môi trường kinh doanh dựa trên các nguyên tắc và niềm tin với nhau.

4. Đối với xã hội

Moxa luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và luôn khuyến khích nhân viên tham gia các chương trình giáo dục thường niên để nhấn mạnh tính cộng đồng và song song với đó là việc bảo vệ môi trường.